giới thiệu zondi shop 1
thời trang cao cấp, giá từ xưởng sản xuất khi mua online , zondi shop .

Giới thiệu zondishop 

Zondi shop  mang đến bạn thời trang trung cấp và cao cấp với giá thành tốt và chất lượng sản phẩm tuyệt vời giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp và thoải mái khi sử dụng hàng ngày mà không lo nóng và khó chịu mỗi khi mặc lên người . Tự tin hơn đẹp hơn sang trọng hơn .

Với chất liệu vải bền màu, thành phần cotton cao tạo cảm giác thoải mái khi vận động mà không gây khó chịu và kích ứng da .

Các sản phẩm do zondishop cung cấp đều đầy đủ tem mác và xuất xứ rõ ràng giúp bạn nắm bắt được chất lượng sản phẩm khi sử dụng .

Nguồn gốc xuất xứ chủ yếu là hàng quảng châu trung quốc được các nhà máy sản xuất uy tín và đảm bảo chất lượng từ khâu chọn vải, chất liệu vải, chất liệu chỉ , tay nghề đảm bảo quy trình tiêu chuẩn tạo nên thương hiệu cao cấp giá cả phải chăng .

Tầm nhìn

Zondi shop với mong muốn giúp người việt tiếp cận được các sản phẩm thời trang chất lượng với giá thanh rẻ và vừa phải đảm bảo chất lượng tốt mà giá lại rẻ hơn khi mua tại shop và cửa hàng truyền thống.

Zondi shop giúp bạn mua sắm thời trang online tại nhà mà vẫn đảm bảo chất lượng như khi bạn mua tại cửa hàng .

Sứ mệnh

Đem sản phẩm chất lượng với giá thành vừa phải đến khách hàng mà không cần qua nhiều khâu trung gian . Tiết kiệm hơn chất lượng hơn .

Cam kết :

  1. Chất lượng sản phẩm :
    1. Sản phẩm luôn có thông tin rõ ràng
    2. Chất lượng sản phẩm vượt trội so với giá bán cùng phân khúc trên thị trường
    3. Mẫu mã đa dạng và luôn cập nhật thường xuyên .

Lý do tại sao bạn nên mua hàng tại zondi shop ?

Zondi shop cam kết các sản phẩm do zondi cung cấp đều có thông tin chi tiết và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Giá thanh luôn rẻ hơn so với sản phẩm có giá trên thị trường cùng chất lượng và nguồn gốc rõ ràng

Khách hàng được đổi trả khi sản phẩm có lỗi sản xuất và kém chất lượng .

Khách hàng được miễn phí ship trên website , shopee, sendo, lazada, tiki  và được nhận được ưu đãi thường xuyên hàng tháng khi có khuyến mại lớn .