fbpx

Hiển thị 1–12 trong 55 kết quả

Áo Sơ mi nam đẹp kẻ caro , bộ sưu tập áo sơ mi nam trơn , áo sơ mi nam cao cấp, áo sơ mi nam cotton được zondi shop tổng hợp các mẫu áo sơ mi hot nhất 2019 .
Đôi nét về chất lượng :
Chất lượng áo sơ mi nam biểu hiện qua chất liệu vải, đường nét may trên áo.Mỗi đường nét luôn sắc nét từng đường kim mũi chỉ và những chiếc khuy đính trên đó.Chất vải quần áo cao cấp khi mặc bạn sẽ cảm thấy ấm về mùa đông mát về mùa hè.
Trong khi áo bình thường hoặc áo sơ mi nam làm bằng chất liệu rẻ tiền, chất vải thường không mịn và thô, sờ vào không có cảm giác êm, nhẹ nhàng.
CHẤT LIỆU COTTON CHO ÁO SƠ MI NAM CAO CẤP
Được dẫn đầu trong danh sách những chất liệu vải được sử dụng phổ biến ở việt nam, chất liệu cotton cũng được đưa vào sử dụng trong những thiết kế áo sơ mi nam cao cấp do zondishop cung cấp.
Free ship toàn quốc


CHÚNG TÔI CAM KẾT Cam kết chất lượng và mẫu mã sản phẩm giống với hình ảnh. Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống với mô tả. Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Chất lượng áo sơ mi nam, áo phông nam và quần jean nam đều cao cấp và chuẩn cotton thấm hút mồ hôi . Cam kết được đổi trả hàng trong vòng 7 ngày.